หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา บริการของเรา ตัวอย่างผลงาน อัตราค่าบริการ ติดต่อไอแบนเนอร์
Banner แบนเนอร์

Banner (web banner) เรียกโดยย่อว่า แบนเนอร์ คือรูปแบบหนึ่งของการโฆษณาบนเวิลด์ไวด์เว็บ เป็นการวางภาพโฆษณาลงไปบนหน้าเว็บแล้วทำไฮเปอร์ลิงก์กลับไปยังเว็บที่โฆษณา ด้วยจุดประสงค์เพื่อดึงดูดผู้เข้าชมให้เข้าไปยังเว็บไซต์ที่โฆษณานั้นผ่านการคลิก เว็บแบนเนอร์สร้างขึ้นจากไฟล์รูปภาพทั่วไปเช่น JPEG GIF PNG หรือใช้จาวาสคริปต์เชื่อมโยงเทคโนโลยีมัลติมีเดียอย่างอื่นเช่น แฟลช ช็อกเวฟ จาวา หรือซิลเวอร์ไลต์ เป็นต้น และอาจมีการใช้ภาพเคลื่อนไหว เสียง หรือวิดีโอมาผสมผสานเพื่อนำเสนอให้โดดเด่นมากที่สุด ปกติแล้วภาพในเว็บแบนเนอร์จะมีอัตราส่วนขนาดกว้างยาวที่สูง (ซึ่งจะทำให้แบนเนอร์มีขนาดกว้างแต่แบน หรือสูงแต่แคบ) ในลักษณะเดียวกับป้ายโฆษณา (เรียกว่าแบนเนอร์เหมือนกัน)

เนื้อหาที่ต้องการสื่อในเว็บแบนเนอร์ก็คล้ายกับป้ายโฆษณาในชีวิตจริง คือการโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าหรือคนทั่วไปทราบว่ามีสินค้าหรือบริการอะไรในปัจจุบัน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าว่าควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ใด เว็บแบนเนอร์นั้นอาจจะให้ผลของการโฆษณาเผยแพร่ที่แตกต่างกันไปตามสถานการณ์และความสนใจของผู้เยี่ยมชม

ตัวอย่างเว็บแบนเนอร์ทั่วไป ขนาด 300x250 พิกเซล

ขนาดมาตรฐาน

เว็บแบนเนอร์มีขนาดมาตรฐานหลายขนาด เพื่อให้ใช้กับการจัดวางบนหน้าเว็บที่แตกต่างกัน ขนาดมาตรฐานมีดังต่อไปนี้ (ในหน่วยพิกเซล กว้าง×สูง) [1]

แบนเนอร์แนวนอนและปุ่ม
Leaderboard 728×90
Full banner / Impact banner 468×60
Half banner 234×60
Button 1 120×90
Button 2 120×60
Micro bar 88×31
Micro button 80×15
Vertical banner 120×240
Square button 125×125
แบนเนอร์แนวตั้งสูงพิเศษ
Thin skyscraper 120×600
Standard skyscraper 160×600
Half-page 300×600

ที่มา Wikipedia ขอบคุณ :http://th.wikipedia.org/wiki/เว็บแบนเนอร์

Ibanner รับทำแบนเนอร์ (Web banner) ป้ายโฆษณา/โปรโมท/แนะนำสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ สำหรับบนเว็บไซต์ แบนเนอร์ส่วนหัวของเว็บไซต์ (header) แบนเนอร์ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องออกแบบให้ดูโดดเด่น น่าสนใจ น่าเชื่อถือ และสวยงาม เพื่อเป็นการโปรโมทเว็บไซต์ และเพิ่มยอดคลิกเว็บไซต์ของท่านผ่านแบนเนอร์มากขึ้นอีกด้วย

1. .jpg ภาพนิ่ง

2. .gif ภาพเคลื่อนไหว

3. .swf (Flash movie)

สอบถามราคาแบนเนอร์

ibanner รับแต่งเว็บ ร้านค้าออนไลน์ เว็บไซต์สำเร็จรูป เว็บไซต์ทั่วไป ทำแบนเนอร์ ออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์-ฉลากสินค้า

 086-9912722  ibannerthai@hotmail.com  
 ibannerthai  ibanner
 www.ibannerthai.com


รับแต่งเว็บไซต์,รับตกแต่งเว็บไซต์,แต่งเว็บ,ตกแต่งเว็บไซต์,รับตกแต่งหน้า เว็บ,ตกแต่งร้านค้าออนไลน์,ตกแต่งเว็บไซต์สำเร็จรูป,ตกแต่งเว็บไซต์ทั่ว ไป,เว็บสไตล์เกาหลี,เว็บสไตล์คลาสสิค,เว็บสไตล์วินเทจ,รับออกแบบหัวเว็บ,รับ ทำหัวเว็บไซต์,รับลงสินค้า,รับออกแบบโบรชัวร์,ใบปลิว,design brochure,ออกแบบ brochure,label,leaflet,ออกแบบโบรชัวร์,ออกแบบใบปลิว,ออกแบบแผ่นพับ,ออกแบบ โปสเตอร์,Poster Design,รับทำโลโก้ร้าน,ออกแบบ Logo,รับทำป้ายโฆษณา,แบนเนอร์,แบนเนอร์เว็บไซต์,ออกแบบฉลากสินค้า
  Copyright 2015 ibannerthai All rights reserved.
view